Thông Báo Club English

Thông Báo Club English Hoạt Động Vào Lúc 7h 30 - 9h 30 tối


CHƯƠNG TRÌNH DRINK AND TALK tuần thứ 1 tháng 12 (2 -8/12/2013)
Monday, 02 December 2013 00:00

Như đã hứa với mọi người về hoạt động mới sẽ diễn ra trong tháng này, đây là link chi tiết của hoạt động đó: http://drinkandtalk.net/cafe/news/131-movienight.html

Vậy là hiện giờ Drink and Talk có rất nhiều hoạt động đặc biệt trong tuần, vui quá đi mất! :D

Đây sẽ là lịch hoạt động mới của Drink and Talk tuần này nha:

- Thứ 2: Children should always follow their parents' advice. To what extent do you agree or disagree?

 - Thứ 3: MOVIE NIGHT!!

- Thứ 4: All museums and art galleries should be free because they are an important part of a country's culture? Do you agree?

- Thứ 5: Do you think the advantages of mobile phones/ smartphone outweigh their disadvantage?

- Thứ 6: Young people should spend more time on cultural activities such as music and theatre and less time on sport. Do you agree?

- Thứ 7, sẽ làm một buổi trao đổi về sự khác nhau về nghĩa của các từ nghe có vẻ giống nhau: như emperor và king... Chương trình mang tên HOW DIFFERENT THEY ARE. Nếu bạn thường hay lẫn lộn hoặc thắc mắc về ngữ nghĩa giữa các từ vựng tiếng Anh, hãy đến xem chương trình để học hỏi thêm, cũng như chia sẻ kiến thức của bạn với mọi người.

- Chủ nhật, Quỳnh sẽ làm chương trình cuối cùng trước khi đi du lịch trong  vòng 1 tháng, chương trình mang tên UNEXPLAINED NATURAL EVENTS - giới thiệu về những sự kiện kỳ lạ diễn ra vòng quanh thế giới nhưng cho đến nay vẫn chưa có lời giải thích hợp lý nào. Đây cũng là một điều 'ám ảnh' của các nhà khoa học khi họ liên tục đưa ra những giả thiết giải thích các hiện tượng này nhưng vẫn chưa thành công hoàn toàn.

 

 
THÔNG BÁO VỀ HỌA ĐỘNG MỚI "CUSTOMERS' SHOW"
Thursday, 01 March 2012 00:00

Từ tháng 03/2012, CLB sẽ có thêm một hoạt động hết sức thú vị, có tên là CUSTOMERS' SHOW!

HÌNH THỨC HOẠT ĐỘNG: Đây là một sân chơi, nơi tất cả mọi người đến tham gia CLB đều có thể đăng ký và có được một cơ hội được đứng trước toàn thể "dân chúng" của CLB và chia sẻ những gì mình muốn (có thể là một bài presentation, một gameshow, một bộ phim, một thể loại nhạc, một tin tức nóng bỏng, hay thậm chí là tạo ra một cuộc tranh luận "bốc lửa" về một vấn đề cấp thiết trong cuộc sống hàng ngày...). Tất cả bạn chỉ cần làm là ĐĂNG KÝ cho một trong những speaker, chúng tôi sẽ XẾP LỊCH, sau đó bạn THÔNG QUA nội dung sẽ trình bày cho nhóm của chúng tôi để nhóm có thể góp ý bổ sung để giúp hoàn thiện cho chương trinh của bạn và cuối cùng, bạn chính là người sẽ đứng trên "sân khấu" THỰC HIỆN!

"ƯU ĐÃI": CLB quyết định sẽ "chiêu đãi" nhưng bạn nào đăng ký làm chương trình một thức uống miễn phí, để khuyến khích cũng như cảm ơn các bạn đã góp sức cho CLB thêm nhiều hoạt động. 

Lưu ý: Ngôn ngữ mà các bạn trình bày được nhiên là sẽ bằng Tiếng Anh nhé!

 

THỜI GIAN: Customers' show sẽ diễn ra vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần.

 NHANH CHÂN ĐĂNG KÝ NHÉ! HOẠTĐỘNG NÀY HỨA HẸN SẼ ĐEM LẠI NHIỀU MÀU SẮC MỚI CHO CLB!

 
VOCABULARY FLASHBACK
Sunday, 28 October 2012 13:29

Đây là một hình thức mới của Drink and Talk giúp mọi người trao đổi và học từ vựng cùng với nhau. Flashcards sẽ cung cấp tự vựng, phát âm, câu ví dụ, nghĩa tiếng Việt, và từ đồng nghĩa trong tiếng Anh. Nó là một công cụ bổ ích vô cùng.

 

 

Login FormOnline support

Who's Online

We have 1 guest online